Service

แหล่งความรู้ เทคนิคลับ

สำหรับมนุษย์เงินเดือน

ที่โดดเด่น เช่นคุณ!

Rectangle - Hunter B
Hunter B - Service Hero Image
service - online course

คอร์สเรียน

คอร์สเรียนออนไลน์ เนื้อหาครบทวน เรื่องการสมัครงาน เขียน Resume สัมภาษณ์งาน

งานบรรยาย

บริการจัดอบรมภายในมหาลัย/ องค์กร/ งานสัมมนา​ให้ความรู้เรื่องการหางาน สมัครงาน

service - saminar
service - promote

งานโปรโมท

โปรโมทสินค้า บริการ ผ่านช่องทางสื่อออนไลน์ของเรา​ ถึงผู้ติดตามที่มีคุณภาพ

คอร์สเรียนออนไลน์

รีวิว

ความประทับใจ จากผู้เรียน​

มากกว่าการที่คุณได้งาน คือความประทับใจ ที่ได้ช่วยให้คุณได้เข้าใกล้ชีวิตการทำงาน อย่างที่คุณต้องการ

คำถามที่พบบ่อย

ผู้เรียนสามารถเข้าเรียนได้ผ่าน Computer, Laptop, Mobile ที่สามารถต่ออินเตอร์เน็ตได้ โดยแนะนำ Browser ที่ใช้เข้าเรียน คือ Google Chrome

สำหรับคอร์สทุกคอร์สของเรา จะเป็นการเรียนรู้โดยเริ่มต้นจาก Basic จนถึงระดับมืออาชีพ โดยการสอนที่ละขั้นตอน เพื่อให้ผู้เรียนสามารถทำความเข้าใจในเนื้อหาได้อย่างถูกต้อง และนำไปใช้ได้จริง ด้งนั้นผู้เรียน สามาเริ่มเรียนรู้ไปกับเราภายในคอร์สเรียนได้เลยครับ

ใช่ครับ คอร์สเรียนทุกคอร์สของเรา เป็นการเรียนแบบไม่จำกัดเวลา (Lifetime Access) ที่ให้ผู้เรียน สามารถเข้าเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ตามความสะดวกของผู้เรียนเอง ทั้งนี้ เราแนะนำให้ให้ผู้เรียน ทำการเรียนอย่างต่อเนื่องจนจบ ภายใน 1 อาทิตย์ เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการลงเรียนครับ

ใน platform ของการเรียน จะมี กล่องข้อความ (Message) โดยผู้เรียนสามารถส่งข้อความส่วนตัวถึงโค้ชเบ็นได้โดยตรง ที่ช่อง Message โดยโค้ชเบ็นจะใช้ระยะเวลาการตอบภายใน 1-3 วัน ครับ

ความต้องการของเรา คือการให้ผู้เรียนเข้าใจเนื้อหาการเรียนได้มากที่สุด ถ้าผู้เรียนมีคำถามหรือข้อสงสัย หรืออยากได้คำแนะนำเพิ่มเติม อย่าลังเลที่จะส่งข้อความมาพูดคุย สอบถามกับทางโค้ชเบ็นและทีมงาน 🙂

เนื้อหาในคอร์สเรียนของเรามุ่งเน้นไปที่ผู้ที่กำลังสมัครงาน มองหางานใหม่ที่มั่นคง รวมถึงการวาง Career Goal ของตัวเองได้อย่างมืออาชีพ ซึ่งเนื้อหาการเรียนรู้ อาจจะยากและซับซ้อนในบางส่วน ซึ่งต้องใช้ความเข้าใจอย่างมาก โดยหน้าที่ของเรา คือการทำเรื่องที่ยากให้เป็นเรื่องง่าย เพื่อให้ผู้เรียนสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้จริง แต่ถึงอย่างนั้น ก็ขึ้นอยู่กับตัวผู้เรียนเอวด้วยในส่วนหนึ่ง

ขอให้มั่นใจได้ว่า เราใส่ใจในคุณภาพของสื่อการเรียนรู้ของเรา และเราทดสอบทุกอย่างก่อน เพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหานั้นใช้งานได้จริง โดยเนื้อหาในคอร์สจะสามารถบอกผู้เรียนได้ครับ

ดังนั้นแทนที่จะเป็นการขอเงินคืน เราขอเชิญผู้เรียนถามคำถาม ที่ผู้เรียนสงสัยหรือยังไม่ได้คำตอบจากการเรียนในคอร์สของเรา เพื่อให้เราสามารถแนะนำข้อมูลที่ผู้เรียนต้องการ เพื่อให้ผู้เรียนสามารถไปถึงเป้าหมายที่ผู้เรียนวางไว้ได้ครับ

ณ ปัจจุบัน เรารับชำระเงินผ่านการโอนเงินผ่านธนาคารเพียงช่องทางเดียว โดยจะมีการเปิดรับชำระ ผ่านช่องทางบัตรเครดิตในอนาคต

ได้ครับ หลังจากที่ผู้เรียนทำการชำระเงิน สามารถแจ้งทางแอดมินเพื่อขอใบเสร็จสำหรับการสั่งซื้อได้ หรือส่ง Email ไปที่ hello@thehunterb.com เขียนหัวข้อว่า “ขอรับใบเสร็จสำหรับการสั่งซื้อคอร์สเรียน” พร้อมแนบสลิปการโอนเงิน ชื่อ ที่อยู่ สำหรับออกใบเสร็จ

หากผู้เรียนสนใจลงเรียนมากกว่า 1 คอร์ส สามารถติดต่อแอดมินโดยตรง เพื่อสอบถามโปรโมชั่นพิเศษในแต่ละช่วงได้เลยครับ (ติดต่อแอดมิน)

จากที่เห็น ทางโค้ชเบ็นและทีมงานค่อนข้างยุ่ง และเราได้รับข้อความมากมายในแต่ละวัน เรายินดีอย่างมากที่จะช่วยเหลือ ตอบคำถามที่คุณสงสัย

แต่เราไม่สามารถแบ่งเวลาจากหน้าที่หลักของเราได้ โดยเราขอแนะนำให้คุณดูวีดีโอที่ทางโค้ชเบ็นได้ทำไว้ (video) โดยเราจะพยายามอัพเดทข้อมูลให้ตลอด หรือคุณสามารถส่งคำถามมาให้เราผ่านช่องทาง Contact ได้ตลอดเวลา แล้วเราจะนำคำถามที่น่าสนใจ มาจัดทำวีดีโอความรู้ต่อไปในอนาคตครับ

หากคุณต้องการสอบถามกับทางโค้ชเบ็นแบบส่วนตัว เราขอแนะนำบริการปรึกษาผ่าน Video Call สำหรับการพูดคุยแบบส่วนตัว ให้คุณได้สอบถามและปรึกษาโค้ชเบ็นผ่าน Video Call โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

discussion

ยังไม่พบคำตอบที่ต้องการ ?

ติดต่อทีมงานของเราโดยตรง เราพร้อมดูแล และให้ความช่วยเหลือตลอดเวลาครับ

คอร์สเรียนออนไลน์

สอนการเขียน Resume สมัครงาน สัมภาษณ์งาน 

ให้คุณได้งาน อย่างที่คุณต้องการ