Rectangle - Hunter B
Rectangle - Hunter B
Rectangle - Hunter B

ติดต่อโค้ชเบ็น

พัฒนาตัวเอง เริ่มได้วันนี้

สามารถติดต่อผ่านทีมงานของเราได้ตลอดเวลา
เราพร้อมให้ความช่วยเหลือ อย่างเต็มที่

เบอร์ติดต่อ และอีเมล​​

ส่งข้อความถึงโค้ชเบ็น

คำถามที่พบบ่อย

จากที่เห็น ทางโค้ชเบ็นและทีมงานค่อนข้างยุ่ง และเราได้รับข้อความมากมายในแต่ละวัน เรายินดีอย่างมากที่จะช่วยเหลือ ตอบคำถามที่คุณสงสัย

แต่เราไม่สามารถแบ่งเวลาจากหน้าที่หลักของเราได้ โดยเราขอแนะนำให้คุณดูวีดีโอที่ทางโค้ชเบ็นได้ทำไว้ (video) โดยเราจะพยายามอัพเดทข้อมูลให้ตลอด หรือคุณสามารถส่งคำถามมาให้เราผ่านช่องทาง Contact ได้ตลอดเวลา แล้วเราจะนำคำถามที่น่าสนใจ มาจัดทำวีดีโอความรู้ต่อไปในอนาคตครับ

หากคุณต้องการสอบถามกับทางโค้ชเบ็นแบบส่วนตัว เราขอแนะนำบริการปรึกษาผ่าน Video Call สำหรับการพูดคุยแบบส่วนตัว ให้คุณได้สอบถามและปรึกษาโค้ชเบ็นผ่าน Video Call โดยสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่

ผู้เรียนสามารถเข้าเรียนได้ผ่าน Computer, Laptop, Mobile ที่สามารถต่ออินเตอร์เน็ตได้ โดยแนะนำ Browser ที่ใช้เข้าเรียน คือ Google Chrome

สำหรับคอร์สทุกคอร์สของเรา จะเป็นการเรียนรู้โดยเริ่มต้นจาก Basic จนถึงระดับมืออาชีพ โดยการสอนที่ละขั้นตอน เพื่อให้ผู้เรียนสามารถทำความเข้าใจในเนื้อหาได้อย่างถูกต้อง และนำไปใช้ได้จริง ด้งนั้นผู้เรียน สามาเริ่มเรียนรู้ไปกับเราภายในคอร์สเรียนได้เลยครับ

ใช่ครับ คอร์สเรียนทุกคอร์สของเรา เป็นการเรียนแบบไม่จำกัดเวลา (Lifetime Access) ที่ให้ผู้เรียน สามารถเข้าเรียนได้ทุกที่ ทุกเวลา ตามความสะดวกของผู้เรียนเอง ทั้งนี้ เราแนะนำให้ให้ผู้เรียน ทำการเรียนอย่างต่อเนื่องจนจบ ภายใน 1 อาทิตย์ เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการลงเรียนครับ

ใน platform ของการเรียน จะมี กล่องข้อความ (Message) โดยผู้เรียนสามารถส่งข้อความส่วนตัวถึงโค้ชเบ็นได้โดยตรง ที่ช่อง Message โดยโค้ชเบ็นจะใช้ระยะเวลาการตอบภายใน 1-3 วัน ครับ

ความต้องการของเรา คือการให้ผู้เรียนเข้าใจเนื้อหาการเรียนได้มากที่สุด ถ้าผู้เรียนมีคำถามหรือข้อสงสัย หรืออยากได้คำแนะนำเพิ่มเติม อย่าลังเลที่จะส่งข้อความมาพูดคุย สอบถามกับทางโค้ชเบ็นและทีมงาน 🙂

เนื้อหาในคอร์สเรียนของเรามุ่งเน้นไปที่ผู้ที่กำลังสมัครงาน มองหางานใหม่ที่มั่นคง รวมถึงการวาง Career Goal ของตัวเองได้อย่างมืออาชีพ ซึ่งเนื้อหาการเรียนรู้ อาจจะยากและซับซ้อนในบางส่วน ซึ่งต้องใช้ความเข้าใจอย่างมาก โดยหน้าที่ของเรา คือการทำเรื่องที่ยากให้เป็นเรื่องง่าย เพื่อให้ผู้เรียนสามารถนำไปประยุกต์ใช้งานได้จริง แต่ถึงอย่างนั้น ก็ขึ้นอยู่กับตัวผู้เรียนเอวด้วยในส่วนหนึ่ง

ขอให้มั่นใจได้ว่า เราใส่ใจในคุณภาพของสื่อการเรียนรู้ของเรา และเราทดสอบทุกอย่างก่อน เพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหานั้นใช้งานได้จริง โดยเนื้อหาในคอร์สจะสามารถบอกผู้เรียนได้ครับ

ดังนั้นแทนที่จะเป็นการขอเงินคืน เราขอเชิญผู้เรียนถามคำถาม ที่ผู้เรียนสงสัยหรือยังไม่ได้คำตอบจากการเรียนในคอร์สของเรา เพื่อให้เราสามารถแนะนำข้อมูลที่ผู้เรียนต้องการ เพื่อให้ผู้เรียนสามารถไปถึงเป้าหมายที่ผู้เรียนวางไว้ได้ครับ

ณ ปัจจุบัน เรารับชำระเงินผ่านการโอนเงินผ่านธนาคารเพียงช่องทางเดียว โดยจะมีการเปิดรับชำระ ผ่านช่องทางบัตรเครดิตในอนาคต

ได้ครับ หลังจากที่ผู้เรียนทำการชำระเงิน สามารถแจ้งทางแอดมินเพื่อขอใบเสร็จสำหรับการสั่งซื้อได้ หรือส่ง Email ไปที่ hello@thehunterb.com เขียนหัวข้อว่า “ขอรับใบเสร็จสำหรับการสั่งซื้อคอร์สเรียน” พร้อมแนบสลิปการโอนเงิน ชื่อ ที่อยู่ สำหรับออกใบเสร็จ

หากผู้เรียนสนใจลงเรียนมากกว่า 1 คอร์ส สามารถติดต่อแอดมินโดยตรง เพื่อสอบถามโปรโมชั่นพิเศษในแต่ละช่วงได้เลยครับ (ติดต่อแอดมิน)

discussion

ยังไม่พบคำตอบที่ต้องการ ?

ติดต่อทีมงานของเราโดยตรง เราพร้อมดูแล และให้ความช่วยเหลือตลอดเวลาครับ

เราได้รับข้อความของคุณแล้ว

ขอบคุณที่ติดต่อเราเข้ามา เราจะรีบติดต่อกลับโดยเร็วที่สุด

หากยังไม่ได้รับการติดต่อกลับจากเรา สามารถโทรหาเราได้โดยตรงที่เบอร์ 096-149-3691 หรือ